Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Của Cửa Piano

Có thể nói rằng mẫu mã ban đầu sẽ tạo nên những ấn tượng về cảm quan của khách hàng vượt qua cả những đặc điểm của cửa piano. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mua cửa piano thì nên tìm hiểu kỹ các khuôn mẫu, nguyên tắc về tỷ lệ, các đường chạm trổ thay vì chỉ xét hình thức bên ngoài.

đặc điểm của cửa piano

Đặc điểm của cửa piano

Trong công ty 3G Door Panel VN hiện nay, cửa piano đang là đại diện tiêu biểu cho các sản phẩm tại đây. Nó vừa được làm từ nguyên liệu cao cấp ngoại nhập vừa mang một nét đẹp tinh tế, trẻ trung và hiện đại. Vậy trong bài viết này http://3gdoorvn.com sẽ chia sẻ một vài thông tin về những đặc điểm của cửa piano cho khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm này.

Một vài thông tin về cửa piano của 3G door panel VN

  • Bề mặt cửa piano được làm từ acrylic láng bóng, chịu nước, dày 2 mm – 3 mm trên nền MFC melanine.
  • Các chi tiết cần dán thì được sử dụng keo hai mặt chuyên dụng của 3G.
  • Cửa được viền quanh với chỉ nhôm.
  • Nguyên liệu acrylic nguyên chất, nhập khẩu thân thiện với môi trường, khi cháy không tạo khói đen và các chất độc hại.

đặc điểm của cửa piano

Đặc điểm của cửa piano

Nguyên liệu acrylic có đặc điểm gì ?

Đặc điểm của cửa piano được làm từ nguyên liệu acrylic nguyên chất nhập khẩu từ dubai và sử dụng công nghệ của Nhật Bản để tạo ra một cánh cửa hoàn chỉnh. Vậy acrylic có đặc điểm gì ?

Nguyên liệu acrylic là sản phẩm thân thiện với môi trường, cho bề mặt láng bóng, dễ lau chùi và có thể đánh bay các vết trầy xước nhỏ trên bề mặt. Acrylic có 70 màu sắc khác nhau nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Và để mua được cửa piano có thể tham quan website http://3gdoorvn.vn lựa chọn cho mình màu yêu thích.

Sau khi tìm hiểu về đặc điểm của cửa piano thì bạn đã chọn cho mình được mẫu nào chưa ? Mời các bạn ghé thăm website http://3gdoorvn.com , là nơi chuyên cung cấp các loại cửa piano với nhiều màu sắc và mẫu mã nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản để tạo ra cửa piano, thêm đó sản phẩm được làm từ nguyên liệu acrylic nhập khẩu không gây ô nhiễm môi trường.