Tay nắm cửa nhôm tủ áo

Các sản phẩm thanh nhôm định hình giúp cho không gian của bạn vừa sang trọng vừa hiện đại với các thiết kế sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư tài ba đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Tay nắm cửa nhôm tủ áo là một sản phẩm của thanh nhôm định hình giúp tủ áo của bạn sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Các sản phẩm tay nắm cửa nhôm tủ áo

Sản phẩm tay nắm cửa nhôm tủ áo có nhiều thiết kế đa dạng, đa số được sử dụng cho tủ gỗ rất sang trọng và đẹp mắt. Đây là một loại thanh nhôm định hình được sử dụng khá rộng rãi trong các thiết kế nội thất gần đây với nhiều sáng tạo độc đáo đến từ các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất, biến các không gian sống trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Các sản phẩm tay nắm nhôm mà công ty 3G Door Việt Nam phân phối gồm tay nắm nhôm dạng cong, tay nắm nhôm vuông, tay nắm nhôm có khe đèn LED, tay nắm nhôm có nắm chụp,… được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng và chọn lựa vì chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Tay nắm cửa nhôm tủ áo

Tại sao nên chọn tay nắm cửa nhôm tủ áo của 3G Door Việt Nam

Các sản phẩm tay nắm cửa nhôm tủ áo của 3G Door Việt Nam được nhập khẩu từ công ty 3G Panel của Maylaisia, với chất lượng nhôm được nhập từ Dubai, nên rất chất lượng, bền và không gỉ sét. Ngoài ra, với công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư nghiên cứu làm việc chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm bắt kịp với xu hướng thiết kế nội thất để cho ra các sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, phù hợp với người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, chính hãng, cam kết uy tín đến cho các khách hàng của mình.

Tay nắm cửa nhôm tủ áo

Do vậy, hãy chọn chúng tôi để làm không gian sống của bạn trở nên đẹp mắt và hiện đại hơn, sáng tạo hơn nhé. Truy cập 3gdoorvn.com để được hỗ trợ, tư vấn nhé.