Những loại thanh nhôm định hình tphcm hiện nay

Thanh nhôm định hình tphcm hiện nay đang hỗ trợ cho nhiều nhu cầu của khách hàng để tạo nên các sản phẩm chất lượng trong cuộc sống.

Thanh nhôm định hình cho cửa trượt

Cửa trượt hiện nay được chọn để thiết kế cho không gian như khách sạn, nhà ở, các không gian sang trọng, không gian mở,… Do đó, các sản phẩm thanh nhôm định hình tphcm cho cửa trượt ra đời với nhiều sản phẩm ngày càng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa bền vừa đẹp mắt.

Thanh nhôm định hình cho cửa kính

Thanh nhôm định hình tphcm

Thanh nhôm định hình tphcm cho cửa kính đa dạng về chủng loại, thích hợp cho nhiều loại kính khác nhau như kính màu tự nhiên, kính màu champagne, liên kết hai loại vật liệu với nhau, thanh nhôm cho kính thường.

Các sản phẩm thanh nhôm đều đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, giúp tạo cho cửa gương thêm sang trọng với viền nhôm sáng bóng đẹp mắt

Thanh nhôm định hình dạng chỉ

Thanh nhôm định hình dạng chỉ là sản phẩm dùng cho hệ cửa tủ, có nhiều rãnh và gân, có khả năng chịu lực và vặn xoắn cực tốt, giúp cho cửa được khít, kín khi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình nhà ở, khách sạn, nhà cao tầng,… mang tính thẩm mỹ cao.

Thanh nhôm định hình tphcm

Thanh nhôm định hình dùng cho tay nắm

Thanh nhôm định hình tphcm dùng cho tay nắm  là một sản phẩm giúp cho các sản phẩm nội thất trở nên tinh tế và bắt mắt hơn với kiểu tay nắm nhôm độc đáo, thiết kế sáng tạo với nhiều mẫu mã và màu sắc thích hợp nhiều loại không gian và đồ nội thất khác nhau. Khả năng chịu lực và chống oxy hóa của sản phẩm cao, đáp ứng cho bạn một không gian hiện đại, sang trọng.

Nếu có những thắc mắc về thanh nhôm định hình tphcm, hãy truy cập vào trang web www.3gdoorvn.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.