Những điều cần biết tay nắm cửa nhôm kính

Hiện nay tay nắm cửa nhôm kính được sử dụng khá nhiều tại các tủ trưng bày, showroom, phòng làm việc… Tại sao? Bởi thứ đầu tiên khi mọi người nhìn vào một chiếc tủ kính, là tay nắm, với một chiếc tay nắm nhôm cho tủ kính phù hợp, chắc chắn chiếc tủ của bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Hiện tại các gia đình, công ty, văn phòng sử dụng cửa tủ kính không ít, do đó, nhiều loại tay nắm cửa nhôm kính cũng được sử dụng khá nhiều, chúng vừa nhỏ gọn, tiện lợi, và với những hình dáng đa dạng còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng của người sử dụng.

tay nắm cửa nhôm kính

Sử dụng tay nắm cửa nhôm kính cho ngôi nhà của bạn

Tay nắm cửa nhôm kính sử dụng ở đâu?

Tay nắm cửa nhôm kính đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm này là một nét đẹp của kiến trúc hiện đại, nó không chỉ đơn thuần là giúp cho việc đóng mở cửa tủ quần áo dễ dàng, thuận tiện hơn, mà tay nắm cửa nhôm kính còn có tác dụng trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Đặc điểm của tay nắm cửa nhôm kính là rất dễ lắp đặt, thích hợp với mọi loại cửa kính cánh mở, hệ thống ốc trên tay được thiết kế, tính toán kỹ để thợ thi công dễ xiết và điều chỉnh, thuận tiện cho khách hàng sử dụng, đồng thời với chất lượng cao, bền bỉ cùng nhiều hình dáng để lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

tay nắm cửa nhôm kính

Mặt cắt tay nắm cửa nhôm kính

Loại tay nắm cửa nhôm kính chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có các loại tay nắm cửa nhôm kính phổ biến thông dụng tuy nhiên tay nắm cửa nhôm kính thương hiệu 3G vẫn được ưa chuộng vì chất lượng hoàn hảo, thiết kế cao cấp và tính ứng dụng cao cho các tình huống sử dụng khác nhau.

Đây là loại tay nắm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với những thiết kế hiện đại và những căn hộ cao cấp, chắc chắn sẽ làm căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Mua tay nắm cửa nhôm kính ở đâu?

Bạn có thể mua tay nắm cửa nhôm kính tại nhiều địa chỉ trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào nội thất căn nhà (hoặc văn phòng, hay tủ trưng bày tại showroom…) của mình và theo nhu cầu bản thân, thay vì chọn đại một chiếc tay nắm ở ngoài hàng bạn cần sự tư vấn của một nhân viên chuyên nghiệp để lựa chọn được những chiếc tay nắm nhôm cho cửa kính tiện lợi nhất, có kiểu dáng phù hợp nhất với phong cách của bạn, đồng thời bền, đẹp và có giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang tìm một nơi bán đồ nội thất đáng tin cậy, bạn có thể liên hệ với 3gdoorvn.com, chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tay nắm cửa, cửa trượt, hệ thống cửa trượt cao cấp, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tại Malaysia và Việt Nam, với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế lành nghề, tận tâm với khách hàng, công ty đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.