Công ty bán thanh nhôm uy tín và chất lượng

Quy trình sản xuất nhôm là một việc quan trọng trong một công ty bán thanh nhôm. Hầu hết những công ty không nhập nhôm từ bên ngoài mà sẽ sản xuất theo công nghệ của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Công ty bán thanh nhôm

Công ty bán thanh nhôm

Quy trình sản xuất nhôm

Nguyên liệu được thu thập về dưới dạng thỏi thô và người ta gọi đó là phôi nhôm. Những thỏi nhôm này được các công ty bán thanh nhôm kiểm tra thành phần trước khi được đưa vào lò nung.

Công nghệ sản xuất nhôm định hình đó là phân xưởng đùn ép để tạo ra thanh nhôm định hình chất lượng cao sau khi đem nung nóng chảy. Sau đó các phân xưởng sẽ xử lý việc trang trí bề mặt thanh nhôm bằng phương pháp Anode hóa. Cuối cùng là sơ tĩnh điện lên mặt thanh nhôm và phù film, xử lý khâu cuối cùng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Quá trình sản xuất nhôm bao gồm các loại máy khác nhau

Đầu tiên là cần đến máy phân tích thành phần của sản phẩm cụ thể ở đây là phôi nhôm hay cả nhôm định hình khác. Máy kiểm tra khuyết tật được đầu tư nhằm kiểm tra đầu vào, đầu ra của sản phẩm. Máy thử độ bền kéo uốn, máy đo độ cứng của bề mặt, máy xác định chiều dài của lớp phủ.

Công ty bán thanh nhôm

Thanh nhôm định hình

Có rất nhiều các loại máy kiểm tra được sử dụng trong công nghiệp sản xuất thanh nhôm. Chính vì vậy nếu bạn muốn sản xuất thanh nhôm thì cần dự đoán được chi phí và lợi nhuận thu được.

Nếu bạn muốn tìm công ty bán thanh nhôm uy tín và chất lượng thì hãy đến với: http://3gdoorvn.com/ để được tư vấn thêm về các loại thanh nhôm và thanh nhôm định hình. Công ty 3G Door Panel Việt Nam tự hào về những thiết kế nối thất bắt mắt nhờ những sản phẩm về cửa kính cũng như thanh nhôm định hình mà công ty tự cung cấp.