Cách chọn tay nắm cửa nhôm kính.

Tay nắm cửa nhôm kính là nét độc đáo trong thiết kế nội thất, những chi tiết của tay nắm thể hiện sự thống nhất trong cấu trúc của cả cánh cửa, đồng thời phô diễn được đẳng cấp, sự sáng tạo của người thiết kế.

Tay nắm cửa chỉ là bộ phận nhỏ của bộ khóa cửa nhưng nó chính là điểm nhấn quan trọng thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của chủ nhân ngôi nhà, ngoài kiểu dáng và hình thái của cánh cửa, tay nắm cửa độc đáo chính là chi tiết đặc biệt quang trọng giúp cách cửa không chỉ còn là một tấm kính đơn điệu. Tay nắm cửa nhôm kính ngày nay được sử dụng rộng rãi và khá được ưa chuộng.

loại tay nắm cửa nhôm kính

Mặt cắt tay nắm nhôm

Kiểu dáng của tay nắm cửa nhôm kính khá phong phú

Kiểu dáng và chất liệu của tay nắm cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng. Tùy theo thiết kế và màu sắc của bộ cửa, mà bạn có thể chọn những tay nắm cửa thích hợp nhất cho cánh cửa nhà mình.

Kinh nghiệm chọn mua tay nắm cửa nhôm kính cũng là lựa chọn rất quan trọng để có được một bộ cửa tốt, bền đẹp. Khi chọn mẫu để lắp đặt tay nắm cửa bạn cần dựa trên các nguyên tắc chung: Phải có sự đồng nhất giữa các chất liệu, tương đồng hoặc tương phản về màu sắc, kiểu dáng giữa cửa và tay nắm,…

loại tay nắm cửa nhôm kính

Tay nắm nhôm kính

Khi mua tay nắm cửa nhôm kính nên quan sát và lựa chọn kỹ lưỡng

Tay nắm cửa nhôm kính khi lựa chọn tay nắm cửa bạn nên quan sát sự đồng nhất kiểu thiết kế, chất liệu giữa phụ kiện và hệ cửa và tùy vào loại cửa để tìm những tay nắm cửa phù hợp:

– Đối với cửa đi thì chắc chắn phải chọn những kiểu tay nắm có kích thước lớn hơn một chút, tiếp đến là chọn loại tay nắm cửa nhôm kính cho phù hợp với mẫu cửa. Nếu là cửa xếp trượt, cửa đi mở quay thì bạn nên chọn kiểu tay nắm đi cùng với kiểu có khóa. Nếu là lùa thì bạn có thể lựa chọn kiểu tay nắm bán nguyệt loại lớn.

– Đối với cửa sổ chọn những tay nsawm có kích thước nhỏ hơn, tay cầm lưỡi gà, tay nắm cửa lùa nâng cánh,…

Hiện nay cần đảm bảo cho ngôi nhà an toàn thì nên chọn các loại tay nắm cửa nhôm kính có khóa cửa để tạo độ an toàn cho ngôi nhà. Với chất liệu dảm bản và giá thành phù hợp hãy đến với trang web uy tín http://3gdoorvn.com/ để dược tư vấn và lắp đặt cho căn nhà của bạn.